18 พฤษภาคม 2024
เทคโนโลยี

OPPO มอบของขวัญปีใหม่ ให้คุณพับได้ง่ายกว่าเดิม! ด้วย OPPO Find N3 Flip สมาร์ตโฟนพับกับกล้องที่ดีกว่าให้คุณเป็นเจ้าของในราคาใหม่เพียง 29,990 บาทเท่านั้น!

OPPO ต้อนรับปีใหม่ มอบของขวัญต้อนรับปีใหม่ ด้วย OPPO Find N3 Flip สมาร์ตโฟนพับกับกล้องที่ดีกว่า พร้อมให้คุณพับได้ง่ายกว่าเดิมด้วยการมาพร้อมราคาใหม่เพียง 29,990 บาท จากราคาปกติ 34,990 บาท ตั้งแต่วันที่ 12 มกราคม 2567 เป็นต้นไป

OPPO Find N3 Flip ให้คุณพับกับกล้องที่ดีกว่าด้วยการเป็นสมาร์ตโฟนจอพับที่ถ่ายภาพพอร์ตเทรตได้สวยที่สุด มาพร้อมกับดีไซน์ Cosmos Ring ดีไซน์กล้องระดับแฟลกชิป พร้อมด้วย Starlight Track วงแหวนรอบกล้อง ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวงแหวนรูรับแสงของกล้อง มาพร้อมกับกล้องหลัก 3 ตัว เป็นครั้งแรกของสมาร์ตโฟนจอพับ ที่มาพร้อมกับ Telephoto Portrait Camera ถ่ายภาพพอร์ตเทรตซูมได้ 2X และกล้อง Ultra-Wide ที่สามารถถ่ายภาพ Ultra-Wide Selfie ได้อย่างคมชัด พร้อมกับการร่วมมือกันกับแบรนด์กล้องระดับโลกอย่าง Hasselblad ให้คุณถ่ายภาพเก็บครบทุกโมเมนต์พิเศษ

นอกจากนี้ยังมาพร้อมบานพับ Flexion Hinge รุ่นที่ 3 และมีรอยพับบนหน้าจอที่แทบมองไม่เห็น ทนทานพับได้ถึง 1,000,000 ครั้ง ใช้งานได้ยาวนานตลอดวันเพราะแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4,300mAh ที่รองรับการชาร์จไว 44W SUPERVOOC มาพร้อม Mini App ที่อัปเกรดรองรับแอปฯ ต่างๆ ได้มากขึ้น รวมไปถึงมิติใหม่ให้สัตว์เลี้ยงโต้ตอบกับผู้ใช้งานได้บนหน้าจอด้านนอกได้ด้วยฟีเจอร์ Interactive Pet ที่อัปเกรดให้โต้ตอบแบบ 3 มิติได้อย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้ยังรอบรับการใช้งาน Dual SIM ระดับ 5G ได้อีกด้วยเพื่อการเชื่อมต่อโลกแบบรวดเร็ว ไม่พลาดทุกการอัปเดต

โดย OPPO Find N3 Flip มาพร้อม 3 สีใหม่ ได้แก่ สีทอง Cream Gold, สีชมพู Misty Pink และสีดำ Sleek Black มาในราคาใหม่เพียง 29,990 บาท สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ที่ OPPO Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Infinix เปิดตัวเทคโนโลยีสุดล้ำ E-Color Shift เปลี่ยนสีฝาหลังโทรศัพท์โดยไม่ใช้แบตเตอรี่ ในงาน CES 2024

ThaiSmartBiz

ไอเอ็มเอฟเผย AI กระทบตำแหน่งงาน 40% ทำให้ความไม่เท่าเทียมเลวร้ายลง

ThaiSmartBiz

ญี่ปุ่นส่งยานอวกาศลงจอดบนดวงจันทร์ได้สำเร็จ

ThaiSmartBiz